รายละเอียด

โต๊ะทำการบ้านเด็ก Igrow 120x60 cm พร้อมส่งหลัง 99 Chat flashsale ลดกระหน่ำ

ราคา 30900 บาท

แสกน QR Code หรือลิ้งด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดและสั่งซื้อ
https://invol.co/aff_m?offer_id=101374&aff_id=376986&source=feed&url=https://www.lazada.co.th/products/igrow-120x60-cm-99-chat-flashsale-i3102321483.html

โต๊ะทำการบ้านเด็ก Igrow 120x60 cm พร้อมส่งหลัง 99 Chat flashsale ลดกระหน่ำ

โต๊ะทำการบ้านเด็ก Igrow 120x60 cm พร้อมส่งหลัง 99 Chat flashsale ลดกระหน่ำ

รายละเอียดสินค้า
ของเข้ากลางเดือน ก.ย. 64 จองก่อนได้รับเร็วกว่าสั่ง ตอนของมา ครับ วิธีฝึกให้เด็กๆมีความรับผิดชอบในเรื่อง #การทำการบ้าน ด้วยตัวเอง เมื่อเด็กๆเริ่มขึ้นชั้นประถมศึกษาปีที่หนึ่ง พ่อแม่ควรจะสื่อให้เขารู้ว่าการบ้านเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบ ของตัวเด็กๆเอง ส่วนพ่อแม่ควรมีหน้าที่แค่คอยให้คำแนะนำ คำปรึกษา เวลาลูกร้องขอ พ่อแม่ไม่ควรนำการบ้านของลูกมาเป็นความรับผิดชอบของตัวเอง ไม่งั้นเด็กๆจะเข้าใจว่า มันคือหน้าที่รับผิดชอบของพ่อแม่ เป็นการสื่อให้เด็กๆรู้ว่า การบ้านเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของเขาเอง เขาต้องทำการบ้าน เช่นเดียวกับที่พ่อแม่ต้องทำงาน คุณค่าหลักของการทำการบ้าน คือ การให้เด็กๆได้มีความรับผิดชอบงานด้วยตนเอง #ทำอย่างไรให้การทำการบ้านไม่น่าเบื่อ จัดมุมห้อง ติดวอล์เปเปอร์สีสบายตาให้เด็กๆ ตระเตรียมโต๊ะเรียน ที่นั่งสบายๆ ให้กับเด็กๆ เพียงแค่นี้การทำการบ้านก็หน้าทำขึ้นเยอะเลยค่ะ Cr. bebeguide ชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับเด็ก เพื่อการเติบโตที่ดีของเด็ก บอกเลยว่าคุ้ม ข้อมูลเฉพาะ วัสดุ : ทำจากไม้โอ๊ก brand : Igrow ทัก Chat ก่อนเพื่อถามจัดส่ง ชุด 120x60 ปกติ 19900 จัดส่งและประกอบ ในกทม. และปริมณฑล สามารถปรับระดับองศาได้ เหมาะสำหรับเด็กทุกช่วงวัย ปรับยกขึ้นได้ จัดเก็บง่าย วัสดุเนื้อแข็ง มุมโค้งมน ป้องกันการกระแทก ปรับมุมเดสก์ทอปได้ถึง 60องศา เก้าอี้ล็อคล้ออัตโนมัติ ทำให้ไม่อยู่ใกล้หนังสือมากเกินไป รักษาระยะสายตา สีสันสดใส ประกอบง่ายได้ด้วยตัวเอง ฟ้าชมพู สินค้ารับ 2 ปี ยินดีบริการช่างถึงที่ในพื้นที่ กทม เเละปริมณฑล บริการจัดส่งใน กทม เเละปริมณฑล

#หากเป็นสินค้าที่มีสีไซท์เบอร์ก่อนจะกดสั่งรบกวนลูกค้าทักแชทสอบถามเพื่อจะได้สินค้าที่ถูกต้องตามต้องการก่อนนะครับ #เพราะเราคือผู้นำเรื่องสินค้าออนคุณภาพดีเน้นเรื่องการส่งสินค้าไวให้ลูกค้ารับสินค้าได้ไวที่สุดและเราให้ความสำคัญในเรื่องความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งท่านจึงวางใจในเรื่องการสั่งสินค้ากับเราได้เลยครับ
Specifications of โต๊ะทำการบ้านเด็ก Igrow 120x60 cm พร้อมส่งหลัง 99 Chat flashsale ลดกระหน่ำ

Brand No Brand
SKU 3102321483_TH11462277198
Material Other
Warranty Type No WarrantyKeyword/Tag : โต๊ะทำการบ้านเด็ก, Igrow, 120x60, cm, พร้อมส่งหลัง, 99, Chat, flashsale, ลดกระหน่ำ

โปรดอย่าโอนเงินล่วงหน้าไม่ว่ากรณีใดๆ หากท่านยังไม่ได้เห็นสินค้าตัวจริง ddsinka.com ไม่รับผิดชอบในทุกกรณี อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อมูลผู้ประกาศ
ยังไม่ได้ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน
โทร : กรุณา loginLine ID : กรุณา login
อำเภอ : เขตพระนครFacebook: กรุณา login
จังหวัด : กรุงเทพมหานคร ออนไลน์ล่าสุด : 78 days 11 hours 10 minutes ago
ประกาศจากร้านเดียวกัน
ประกาศที่ดูล่าสุด

Delivering the latest product trends and industry news straight to your inbox

We’ll never share your email address with a third-party.